Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
MyphanHQ

Bí quyết để tỉa lông mày bằng nhíp hiệu quả

Cách tỉa lông mày bằng nhíp

Để có được hàng lông mày đẹp và “đi vào khuân khổ” có rất nhiều các chị em sử dụng biện pháp dọn cỏ bằng nhíp. Chính là sử dụng những chiếc nhíp để nhổ bớp lông mày theo ý muốn và tạo mẫu theo xu hướng và khuôn mặt của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng nhổ đúng phương pháp. Vậy làm cách nào để nhổ lông mày đúng phương pháp?

xac-dinh-mau-long-may
Xác định tạo mẫu lông mày như ý

1. Bí kíp nhổ lông mày

Hàng chân mày là một trong các nét ảnh hưởng đến độ hoàn hảo và sắc đẹp của người phụ nữ. Để có được hàng chân mày đẹp và sắc sảo, phụ nữ thường sử dụng nhíp để loại bỏ những sợi lông mọc thiếu quy củ và để tỉa lông mày nữ tính và sắc sảo hơn. Thông thường như vậy chúng sẽ gây ra đau rát và xưng mắt. Các cách để hạn chế tình trạng trên mà vẫn tỉa được lông mày bằng nhíp chính là: chườm nước ấm, đá, dùng nhíp chuyên dụng…v.v

Hieu-qua-tia-long-may-hie-qua

2. Chườm nước nóng

Có thể nói khi da tiếp xúc với nhiệt độ cao thì các lỗ chân lông có xu hướng mở to ra. Do vậy việc tỉa đi các sợi lông trở lên đơn giản và dễ dàng hơn. Đó là một trong các bí kíp giúp chị em dễ dàng loại bỏ các sợi lông mọc không đúng khuân khổ. Chườm nước nóng chính là giải pháp cho mọi người khi tỉa lông mày bằng nhíp.

3. Chườm đá lạnh

Chườm đá lạnh trước khi dọn cỏ hoặc sau khi nhổ làm cho cảm giác đau rát giảm đi rất nhiều. Đặc biệt là các vết nhổ sẽ không bị xưng và chống viêm chân lông. Tuy nhiên bạn nên chườm cả trước và sau khi nhổ để có được hiệu quả tốt nhất cho làn da quanh khu vực tỉa nhổ.

chuom-da-truoc-va-sau-tia
Chườm đá lạnh trước khi nhổ lông mày

4. Dùng nhíp chuyên dụng

Nhíp chuyên dụng dùng để tỉa lông mày là một trong các cách giúp chị em là giảm các cơn đau rát mỗi khi thực hiện các bước làm thon mảnh hàng lông mày của mình. Với các thiết kế đầu nhọn, việc lấy chân mày một cách dễ dàng và không làm tổn thương đến lỗ chân lông. Đây cũng là một trong số các cách được nhiều người lựa chọn.

5. Nhổ theo hướng mọc của lông mày

Một trong các cách tỉa lông mày không đau nữa chính là nhổ xuôi theo chiều mọc của lông mày, tránh việc nhổ ngược chiều khiến sợi vừa bị đứt mà vừa xưng và rát. Nên có riêng một chiếc chỉ để nhổ chân mày và luôn vệ sinh nhíp trước và sau khi sử dụng.

lua-huong-nho-long-may
Lựa chọn nhíp phù hợp nhất với bạn

Để có một đôi chân mày đẹp là ước ao của rất nhiều các chị em phụ nữ. Bên cạnh việc tỉa chân mày bằng nhíp bạn còn có thể sử dụng các biện pháp phun xăm thẩm mỹ để có hiệu quả lâu dài hơn.

Tỉa lông mày bằng nhíp

bài viết mới