Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
MyphanHQ

Bài tập giảm cân của các sao được yêu thích nhất

Thể dục tổng hợp
Jillian Michaels được coi là một trong những ngôi sao có thân hình cân đối nhất ở Hollywood. Để có được điều này, cô phải nhờ vào sự trợ giúp rất lớn của những bài thể dục tổng hợp. Nhờ đó, Jillian Michaels mới có thể giữ gìn được vóc dáng đáng mơ ước, đồng thời còn có thể tiết kiệm thời gian tập luyện.

Bài thể dục tổng hợp của Jillian Michaels bao gồm rất nhiều động tác như nhảy dây, ngồi xổm, chùng người, hít đất, đạp xe… cùng rất nhiều bài thể dục khác. Những bài tập này có tác dụng làm tăng nhịp tim, giữ cơ thể cân đối. Chúng mình có thể áp dụng những bài tập này ở bất cứ đâu, vì thế sẽ rất tiết kiệm thời gian.nh-1-2ca63

Tập nhảy

Các ngôi sao như Madonna, Beyonce, Heather Morris hay Gwyneth Paltrow đều là những “tín đồ” của các điệu nhảy sôi động. Đó chính là phương pháp giúp họ giảm cân và giữ gìn vóc dáng quyến rũ.

Để thực hiện điều này, chúng mình chỉ cần có “nguyên liệu” là những bài nhạc sôi động. Các bạn có thể học theo các điệu nhảy đã được dàn dựng, thậm chí có thể tự tạo điệu nhảy riêng cho mình. Các “vũ điệu” này chính là một phương thức vừa đốt cháy calo và giảm cân hiệu quả, vừa khiến cơ thể săn chắc, quyến rũ hơn. Không những thế, nó còn giúp chúng ta thư giãn tinh thần.nh-2-2ca63Yoga nóng (hot yoga)

Đây là một hình thức rèn luyện yoga trong phòng có nhiệt độ cao hơn. Thông qua đó, cơ thể chúng ta sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn, đốt cháy nhiều calo hơn nhằm giảm cân, duy trì vóc dáng. Thậm chí, nó còn giúp cơ thể chúng mình thải độc tố ra bên ngoài thông qua mồ hôi.

Yoga nóng cũng là một phương thức tập luyện được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Rebecca Romijn, Britney Spears và Jennifer Aniston ưa chuộng. Nhờ tác dụng làm săn chắc cơ thể, cải thiện tinh thần của bài tập này nên họ luôn tin tưởng và áp dụng cách tập luyện này.nh-3-2ca63Pilates

Pilates là một trong những cách tuyệt vời để thổi bay nhanh chóng các chất béo, làm săn chắc cơ thể và phát triển chiều cao. Nó được rất nhiều ngôi sao như Lucy Liu, Miley Cyrus, Miranda Kerr và Madonna áp dụng.

Pilates là một môn thể dục mới, dùng để chỉ phương pháp thể dục kết hợp một chuỗi những hoạt động có kiểm soát nhằm tăng cường sức khỏe và cơ bắp. Nó giúp gia tăng các hoạt động cơ thể, củng cố cơ bắp, đồng thời mang lại cho chúng ta sự linh hoạt và một vóc dáng cân đối hơn.

bài viết mới