Thứ Năm, Tháng Ba 23, 2023
MyphanHQ

3 phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả nhất

Các phương pháp giảm mỡ bụng là một quá trình của sự khổ luyện mà thành, một thân hình chữ S điệu đà eo thon không thể có chỉ sau 1 đêm ngủ dậy. Việc áp dụng các phương pháp đều đặn hàng ngày là điều tiên quyết, nhưng chỉ áp dụng một cách máy móc mà không có phương pháp giảm mỡ bụng đúng đắn thì cũng chỉ là dã tràn xe cát, giống như thiêu thân cố lao vào lửa để tìm ánh sáng mà bản thân bốc cháy lúc nào cũng không biết. Để có phương pháp giảm mỡ bụng chính xác nhất, bạn có thể tham khảo những cách sau:

1. Thở kiểu bụng – phương pháp đơn giản, hiệu quả cao

Thở kiểu bụng cũng có thể coi là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả cho cơ bụng. Vậy thở kiểu bụng là như thế nào? Tức là bụng phình ra khi bạn hít vào, và hóp lại khi bạn thở ra. Giống như lúc bạn thở sau khi chạy 1 đoạn đường dài vậy. Cách hít thở này làm tăng cường dung tích của phổi, tăng cường sức nhu động của dạ dày và ruột, đẩy nhanh quá trình trao đổi đổi chất và bài tiết chất thải trong cơ thể.

phuong-phap-giam-mo-bung-1

2. Giảm mỡ bụng nhanh hơn chỉ bằng muối rang

Muối là một phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Bởi vì phương pháp đơn giản dễ thực hiện tại nhà khi có thời gian rảnh. Chúng ta chỉ cần rang nóng muối rồi ủ trong 1 cái khăn hoặc 1 cái đai quấn. Sau đó đắp lên bụng, chườm ít nhất mỗi ngày 8 tiếng. Lưu ý thời gian đắp muối càng lâu càng tốt. Để tiện cho sinh hoạt bạn nên sử dụng cách này qua đêm. Lưu ý không nên để muối nóng quá, gây tổn thương da bụng. Tuy nhiên việc chỉ dùng muối không thể đem lại kết quả cao cho người sử dụng. Nên dùng kết hợp muối, gừng, nghệ và ngải cứu để có hiệu quả tốt nhất.

Theo Đông y, muối nóng sẽ sinh nhiệt, và giữ nhiệt lâu, từ đó góp phần làm tan mỡ, thon gọn vòng eo

Đồng thời, muối có tác dụng làm săn chắc da bụng, ngăn ngừa tình trạng da bị chùng và chảy xệ

phuong-phap-giam-mo-bung-2

3. Đắp bụng bằng rượu gừng – phương pháp được ưa chuộng nhất

Rượu gừng có tính nóng nên đốt mỡ rất tốt. Đây là cách làm dân gian nhưng có hiệu quả thực sự. Cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần giã nhuyễn khoảng 1 cân gừng tươi rồi ngâm cùng 1 lít rượu khoảng 35 độ. Sau 1- 2 tháng bạn đã có thể dùng rượu gừng để mát xa vùng cần giảm mỡ hoặc đắp lên bụng. Làm thường xuyên sẽ đạt hiệu quả cao.

phuong-phap-giam-mo-bung-3

Phương pháp giảm mỡ bụng nào dành cho bạn?

Ba phương pháp giảm mỡ bụng trên đây đều rất tốt và cho hiệu quả cao. Tuy nhiên mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng của mình.

Nếu bạn là dân văn phòng, phải ngồi nhiều hay ít có quỹ thời gian eo hẹp không thể tự tay mình làm rượu gừng, muối thì phương pháp thở kiểu bụng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với phương pháp này bạn có thể áp dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, đặc biệt, việc thở đúng còn giúp máu huyết lưu thông, khiến não bộ của bạn tập trung tốt hơn cho công việc.

Còn nếu bạn là người có làn da bụng chắc khỏe, không có vết thương thì thật sự, cách giảm mở bụng bằng muối rang có tác dụng giảm mỡ bụng rất tốt. Bạn có thể thoải mái áp dụng phương pháp này, vừa nằm xem tivi, hoặc đọc sách, vừa thoa muối rang lên bụng. Trong khoảng thời gian áp dụng phương pháp này, sẽ là lúc bạn được thư giản sau một ngày dài làm việc.

Và cuối cùng, phương pháp “không kén chọn” – đắp bụng bằng rượu gừng, bạn có thể áp dụng mỗi tối phương pháp này để tận hưởng sự thay đổi diễn ra dần dần ở vùng eo của mình nhé!

Trên đây là 3 phương pháp giảm mỡ bụng đúng và an toàn nhất mà bạn có thể tự tập luyện cho mình. Tuy nhiên, để có được vòng eo thon gọn, bạn đừng quên cho thêm một chút kiên nhẫn vào các phương pháp này nhé, hiệu quả mà những phương pháp này mang lại sẽ là rất tuyệt vời đấy.

bài viết mới