Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023
MyphanHQ

3 món ăn giảm cân từ bơ giúp giảm cân hiệu quả

Bơ là một thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Ngoài ra, sử dụng bơ trong thực đơn giảm cân cũng mang lại hiệu quả cao. Sau đây, cùng tìm hiểu 3 món ăn giảm cân từ bơ giúp giảm cân nhanh chóng nhé.

Sinh tố bơ

– Nguyên liệu: 1 – 2 quả bơ, một hộp sữa tươi 200ml và 1 – 2 thìa sữa đặc

– Chế biến: Xay nhuyễn tất cả nguyên liệu bằng máy xay sinh tố.

– Tác dụng: Ăn sinh tố bơ vào buổi sáng có thể ngay lập tức kích hoạt trạng thái Keto để cơ thể bắt đầu đốt mỡ. Ngoài bữa sáng, ăn sinh tố bơ vào bữa phụ giữa bữa ăn chính cũng rất tốt cho việc giảm cân.

sinh to bo 1024x577 2

Trứng ốp với bơ

– Nguyên liệu: Bơ 1 quả, trứng gà 2 quả. dầu oliu

– Chế biến: Bơ bỏ vỏ và hạt nhưng cố gắng giữ nguyên miếng bơ, sau đó đập trứng vào phần hạt sau đó rán với dầu.

– Tác dụng: Đây là một trong những món ăn sáng phổ biến ở châu âu. Với món ăn này, bạn hầu như chỉ ăn chất béo là protein, nhờ đó, cơ thể sẽ quen với việc đốt mỡ làm năng lượng cho hoạt động.

Salad bơ

salad bo

– Nguyên liệu: Bơ 1 quả, xà lách 1 lạng, cà chua bi 50 g, hành tây 50 g

– Chế biến: Bơ nên chọn quả còn hơi cứng, gọt vỏ bỏ hột và thái nhỏ vừa ăn. Rau xà lách và hành tây cắt nhỏ bằng đốt ngón tay, ca chua bi bổ đôi. Trộn với dầu giấm hoặc sốt Mayonaise.

– Tác dụng: Đây được xem là món ăn thích hợp cho bữa tối để bạn có thể no suốt đêm nhưng lại chứa rất ít calo. Nhờ vậy, bạn sẽ có vừa đủ năng lượng cho buổi tối và không lo thừa calo.

Trên đây là 3 món ăn giảm cân từ bơ giúp giảm cân nhanh chóng. Hãy áp dụng các món ăn này vào thực đơn ăn uống hằng ngày để cải thiện cân nặng của mình nhé.

bài viết mới